หางานแถวบางบัวทอง

หางานบางบัวทอง ไทรน้อย 4 ประเภท สมัครงาน ไปรษณีย์บางบัวทอง หางาน บางบัวทอง ขับรถ หางานแถว ไทรน้อย นนทบุรี หยุดเสาร์ อาทิตย์

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
หางานแถวบางบัวทอง
หางานแถวบางบัวทอง

คนหางาน งานหาคน ..รู้จักกลุ่มงานยอดฮิต หางานแถวบางบัวทอง

สำหรับที่ต้องการหางานแถวบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี สามารถหาได้ในหลายเว็บไซด์ทางออนไลน์ เพื่อเป็นการยื่นสมัครงานล่วงหน้า รวมทั้งเพื่อพิจารณาคุณสมบัติงานว่าเหมาะสมกับตัวเองหรือไม่อย่างไรบ้าง เรียกได้ว่าคนหางาน งานหาคน เหมาะสมกันทั้งสองฝ่ายนั้นเอง ซึ่งกลุ่มตำแหน่งหางานที่กำลังเปิดรับสมัครและต้องการคนอยู่ส่วนมาก ก็มักมีกลุ่มหางานดังต่อไปนี้

 1. ประเภทงานช่างเฉพาะทาง ประจำโรงงาน

สำหรับกลุ่มงานประเภทนี้มีความต้องการมากอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเดินทางไปสมัครด้วยตนเอง หรือจะหางานทางออนไลน์ แต่ก็จะค่อนข้างจำกัดในเรื่องความสามารถ และมักรับตำแหน่งนี้สำหรับเพศชายเท่านั้น แม้ว่างานส่วนใหญ่จะได้จำกัดวุฒิเท่านัก แต่ก็ต้องการผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการทำงานค่อยข้างสูงมากเลยทีเดียว รู้อย่างนี้แล้วหากคุณมีความสามารถก็อย่ารอช้าตรงเข้าไปสัมภาษณ์งานได้เลย

ตัวอย่างตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครบ่อย

 • ช่างเทคนิค (สายงานช่างไฟฟ้า ไฟฟ้ากำลัง อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์)
 • ช่างรับเหมา ต้องการผู้ที่มีประสบการณ์เรื่องการต่อเติมบ้าน หากคุณมีความสามารถเฉพาะงานด้านรับเหมาแล้วก็ไม่ต้องการเปิดบริษัทเองไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร ก็สามารถหางานตำแหน่งนี้ได้ไม่ยากเลย
 • โฟร์แมน
 • วิศวกรสนาม
 1. ประเภทงานรักษาความปลอดภัย

กลุ่มสายงานนี้ต้องการคนเป็นจำนวนมาก ต้องการเพศชาย ซึ่งงานในตำแหน่งกลุ่มงานรักษาความปลอดภัยหรือที่เรียกว่า รปภ. เป็นที่ต้องการเพราะความเจริญเติบโตของเมือง มีผลทำให้หลายบริษัทด้านรักษาความปลอดภัยต้องการคนมาอยู่จำนวนมาก ไม่ว่าจะรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน บริษัท เป็นต้น

 1. ประเภทงานขาย

มีความต้องการซื้อ ก็มีความต้องการขายอย่างแน่นอน กลุ่มงานขายไม่ได้จำกัดรูปแบบ เช่นงานขายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า งานขายประกันภัย ฯลฯ ฉะนั้นเพื่อให้ธุรกิจเติบโต หลายธุรกิจต้องการลงทุนกับพนักงานด้านการขาย เพราะกลุ่มพนักงานเหล่านี้จะเป็นผู้ที่ช่วยสร้างยอดขายให้กับบริษัทได้ดี ที่สำคัญไม่จะเป็นจะต้องจบงานขายมาโดยตรงก็ได้ ขอเพียงมีความตั้งใจมุ่งมั่น ก็สามารถทำงานด้านการขายได้อย่างแน่นอน มีคุณลักษณะแบบอัธยาศัยดี ปิดงานขายเป็น หากมีประสบการณ์งานขายมาก่อนจะได้เปรียบ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี รู้จักสื่อสาร ต่อรองกับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

 1. ประเภทงานบริการ

สำหรับกลุ่มงานบริการนั้นจะมีความคล้ายกับงานคล้ายเพราะต้องอาศัยบุคลิกเฉพาะทาง แต่กลุ่มงานบริการทั่วไป อาจจะเป็นอาชีพพาร์ททาม หรืองานเต็มเวลาเพื่อดูแลร้าน บริษัท โดยจะต้องอาศัยคุณลักษณะที่อดทน ขยัน ซื่อสัตย์ ไหวพริบต้องดีเยี่ยม

ตัวอย่างตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครบ่อย

 • พนักงานดูแลลูกค้าประจำร้ากาแฟ (เสิร์ฟ แคชเชียร์)
 • พนักงานต้อนรับประจำห้าง หรือร้าน
 • พนักงานธุรกิจ หรือแอดมิน
 • ตำแหน่งผู้ช่วย (อาจจะหมายถึงผู้ช่วยผู้จัดการห้างแต่ละสาขา)
 
โทร.081-931-8341

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *